Kim Hyang Gi và Shin Seung Ho thể hiện những phản ứng khác nhau khi Ong Seong Wu che chắn cho cô khỏi một quả bóng trong lớp học giáo dục thể chất.

Khoảnh khắc của 18 tuổi theo cuộc sống của thanh niên khi họ cố gắng theo đuổi cuộc sống tốt nhất của họ. Ong Seong Wu đóng vai Choi Joon Woo, Kim Hyang Gi đảm nhận vai Yoo Soo Bin và Shin Seung Ho đóng vai Ma Hwi Young.

Choi Joon Woo và Yoo Soo Bin đã bị thu hút một cách kỳ lạ kể từ lần gặp đầu tiên của họ, và người xem có thể che giấu sự phấn khích của họ cho mối tình lãng mạn đang tiến triển của họ. Trong tập cuối, Yoo Soo Bin đã có một lời thú nhận đáng ngạc nhiên với Choi Joon Woo, người không biết cách phản ứng. Sau đó, Yoo Soo Bin đột nhiên ngã quỵ trong một kỳ thi, và Choi Joon Woo bế cô trên lưng đến bệnh xá. Cảm thấy lúng túng, Yoo Soo Bin nói rằng lời thú nhận của cô là một sai lầm, nhưng Choi Joon Woo đã thú nhận với cô lần này, khiến cả Yoo Soo Bin và người xem không thể ngủ với sự trung thực bất ngờ của anh.

Ảnh tĩnh mới cho thấy Choi Joon Woo chặn một quả bóng đang bay về phía Yoo Soo Bin. Mặc dù anh ấy thể hiện tinh thần cạnh tranh trong suốt trò chơi, anh ấy có thể giúp đỡ nhưng tràn đầy sự ấm áp và dịu dàng khi nhìn Yoo Soo Bin. Yoo Soo Bin có vẻ sốc trong khi Ma Hwi Young nhìn chằm chằm vào họ trong sự không tán thành và ghen tuông. Trong khi kỳ vọng rất cao cho mối tình lãng mạn đang nở rộ giữa Choi Joon Woo và Yoo Soo Bin, một điều cần chú ý là làm thế nào Ma Hwi Young Young không được đáp lại tình yêu đối với Yoo Soo Bin sẽ cản trở mối quan hệ của họ.

Đội ngũ sản xuất nhận xét, hãy làm ơn hãy xem những thay đổi giữa Choi Joon Woo và Yoo Soo Bin, những người đã xác nhận tình cảm của họ dành cho nhau. Bạn cũng sẽ có thể kiểm tra hóa học ngọt ngào của Ong Seong Woo và Kim Hyang Gi, người thể hiện hoàn hảo những cảm xúc mới mẻ của các cô gái và chàng trai 18 tuổi.

Khoảnh khắc của 18 người lên sóng vào thứ Hai và thứ Ba lúc 9:30 tối KST.

(Visited 17 times, 1 visits today)