Bộ phim truyền hình thứ hai-thứ ba của JTBC đã có những khoảnh khắc mới của 18T đã chia sẻ những bức ảnh mới cho thấy một con đường đầy đá nằm phía trước cho Yoo Soo Bin (do Kim Hyang Gi thủ vai) và Choi Joon Woo (do Ong Seong Wu thủ vai) khi anh đối mặt với mẹ Yoon Song Hee (do Kim Sun Young thủ vai).

Làm hỏng
Tập trước cho thấy Jun Woo và Soo Bin rụt rè cố gắng tìm ra cảm xúc của mình sau một lời thú nhận bất ngờ của Soo Bin. Cô bị ngất trong một kỳ thi, và Joon Woo bế cô đến văn phòng y tá. Có một không khí khó xử giữa họ khi họ bị bỏ lại và Soo Bin, cố gắng hành động như cô ấy đã bị ảnh hưởng bởi Joon Woo, thiếu phản ứng trước lời thú nhận của cô ấy, đã cố gắng chơi nó như một tai nạn. Tuy nhiên, Joon Woo đã lần lượt thú nhận tình cảm của mình dành cho cô khi nghe điều này.

Với một mối tình lãng mạn có thể nảy nở giữa hai người, những bức ảnh tĩnh mới cho thấy Joon Woo đến thăm nhà của Bin Bin và gặp mẹ cô. Soo Bin không thể nhìn anh khi cô cảm thấy mẹ cô sẽ không đồng ý với anh, và Joon Woo có một nỗi buồn trong mắt anh khi anh nhìn cô. Trong khi đó, mẹ của Soo Bin, dường như bắt kịp những gì mà xảy ra giữa hai người, và cô ấy trừng mắt nhìn Joon Woo bằng một ánh mắt lạnh lùng. Vì muốn con gái tập trung vào bất cứ điều gì ngoài việc là người giỏi nhất, cô sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đảm bảo cuộc sống của Soo Bin Khăn là những gì cô tưởng tượng. Sẽ rất thú vị khi xem cách cô ấy đóng một vai trong hành trình của Joon Woo và Soo Bin.

Tập sắp tới cũng sẽ cho thấy mẹ của Soo Bin, phát hiện ra rằng Joon Woo đã bị buộc phải chuyển đến một ngôi trường mới, và Soo Bin rất sợ rằng mẹ cô có kiến ​​thức đó. Các nhân viên sản xuất đã chia sẻ, Những tập phim mới sẽ cho thấy Joon Woo và Soo Bin trải qua nhiều thăng trầm trong cảm xúc sau những lời thú nhận của họ. Hãy tiếp tục theo dõi để xem nếu một con đường lãng mạn hoa nằm ở phía trước cho cặp đôi.

Những khoảnh khắc của 18 tuổi sẽ được phát sóng vào ngày 12 tháng 8 lúc 9:30 tối KST.

(Visited 13 times, 1 visits today)