Bộ phim truyền hình sắp ra mắt của Park Hae Jin, bộ phim bí mật đã hoàn thành việc quay phim sau sáu tháng làm việc chăm chỉ.

Bí mật vụng trộm sẽ là một bộ phim kể về câu chuyện của những người có tham vọng thực tế, họ tụ tập trong một không gian tên là Rừng rừng với những ký ức và vết sẹo không vui để cùng nhau hàn gắn và tìm ra ý nghĩa thực sự của hạnh phúc. Bộ phim được kỳ vọng sẽ mang đến một câu chuyện vô cùng cảm động và nhân văn về việc mọi người hàn gắn lẫn nhau giữa cuộc sống phức tạp và mệt mỏi của họ. Park Hae Jin sẽ đóng vai chính trong bộ phim cùng với Jo Bo Ah.

Park Hae Jin sẽ đảm nhận vai trò của một cựu cảnh sát M & A (sáp nhập và mua lại), người trở thành một thành viên đội đặc nhiệm cứu hộ và cống hiến cuộc đời mình để cứu người khác. Anh bắt đầu với vai trò là giám đốc của RLI Investment và là một ngôi sao M & A, được xem là người đàn ông hoàn hảo cho hình ảnh tuyệt đẹp, bản năng động vật và trí tuệ, nhưng anh cũng là người sống trong ký ức thời thơ ấu.

Việc quay phim đầu tiên bắt đầu vào ngày 8 tháng 3 tại tỉnh Gangwon và hiện đã kết thúc vào cuối tháng 8. Lịch quay phim cuối cùng có sự tham gia của Jung Moon Ho, tổng giám đốc Cơ quan cứu hỏa quốc gia và Kim Choong Shik, người đứng đầu sở cứu hỏa tỉnh. Khi bộ phim nhằm thể hiện một chân dung chân thực và chân thực của lính cứu hỏa, Cơ quan cứu hỏa quốc gia đã hỗ trợ sản xuất đầy đủ.

Bản thân Park Hae Jin có mối liên hệ cá nhân với sở cứu hỏa, được mệnh danh là lính cứu hỏa danh dự vào tháng 11 năm ngoái vì những đóng góp khác nhau và công việc tình nguyện để giúp đỡ lính cứu hỏa. Anh ta được cho là đã nhận được sự đánh giá cao từ các nhân viên trên trường quay khi anh ta bước lên để thực hiện các pha nguy hiểm của riêng mình, chẳng hạn như buộc một sợi dây quanh mình và trèo lên đá, để miêu tả chân thực về một lính cứu hỏa.

Nam diễn viên tuyên bố, Quay phim mất khoảng sáu tháng và chúng tôi có thể bọc mọi thứ mà không gặp tai nạn hay thương tích nào. Tôi muốn chân thành cảm ơn tất cả các diễn viên, nhân viên và người hâm mộ đã gửi sự ủng hộ không ngừng của họ, và dự án Dự án này sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự giúp đỡ của Cơ quan cứu hỏa quốc gia. Tôi muốn cảm ơn tổng giám đốc và tất cả những người từ sở cứu hỏa vì sự giúp đỡ của họ.

Bây giờ việc quay phim cho bộ phim đã kết thúc, Park Hae Jin chuẩn bị tổ chức các cuộc họp của người hâm mộ, tham gia các sự kiện để chứng thực và tiếp tục công việc của mình để biện hộ cho lính cứu hỏa.

(Visited 16 times, 1 visits today)