Phi hành đoàn hoa JTBC vang lên: Cơ quan hôn nhân Joseon đã tiết lộ những bức ảnh mới của Park Ji Hoon với tư cách là một tín đồ thời trang của triều đại Joseon!

Phi hành đoàn hoa: Cơ quan hôn nhân Joseon Nói về một vị vua đưa ra yêu cầu với cơ quan hẹn hò tốt nhất của Joseon Hoa để bảo vệ mối tình đầu của mình. Theo yêu cầu của anh ta, ba người mai mối đã mạo hiểm mạng sống của họ để biến người phụ nữ thấp hèn Gae Ddong (Gong Seung Yeon) thành người phụ nữ quý phái nhất.

Park Ji Hoon đóng vai Go Young Soo, chuyên gia tư vấn hình ảnh đầu tiên của Jose, với một khả năng đáng chú ý là biến mọi người thành những phiên bản đẹp hơn của chính họ. Theo đó, Park Ji Hoon được nhìn thấy mặc hanbok lòe loẹt và ngồi bên bộ dụng cụ làm đẹp của riêng mình. Anh ấy sẽ làm bừng sáng tâm trạng của người xem với phong cách thời trang đầy màu sắc của anh ấy và trở thành nguồn năng lượng dễ thương của Flower Crew, vì anh ấy là người trẻ nhất trong ba người mai mối.

Bộ phim mà các nhà sản xuất của bộ phim chia sẻ, nhóm [Park Ji Hoon] đang lôi kéo nhân vật Go Young Soo đến nỗi thật khó tin rằng đây là dự án diễn xuất đầu tiên của anh ấy khi trưởng thành. Xin hãy chờ đợi để xem năng lượng lấp lánh của Park Ji Hoon xông trong buổi phát sóng đầu tiên. Anh ấy đang tham gia một thử thách mới, vì vậy hãy cổ vũ anh ấy.

Phi hành đoàn hoa: Cơ quan hôn nhân Joseon sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 16 tháng 9 lúc 9:30 tối KST là phần tiếp theo của Moments of 18..

(Visited 18 times, 1 visits today)