Nó không mất nhiều thời gian để chúng ta bị cuốn vào thế giới của fangirling, White Ocean và Ryan Gold. Cuộc sống riêng tư của cô ấy đã là bộ truyện được đặt tiêu chuẩn cho anh chàng hoàn hảo của Lọ RẤT cao. Trên hết, chúng ta có Park Min Young xinh đẹp và nam chính thứ hai rất đẹp trai Ahn Bo Hyun. Với tất cả những điều tuyệt vời về bộ truyện này, nó không có gì lạ tại sao chúng tôi lại rất thất vọng khi bộ phim kết thúc. Nếu bạn đang tự hỏi bộ phim truyền hình K nào sẽ xem bên cạnh để lấp đầy khoảng trống trống rỗng đó trong lòng, thì đây là một vài gợi ý dựa trên những điều chúng tôi yêu thích về Cuộc sống riêng tư của cô ấy.

1. Park Min Young trong tất cả vinh quang của mình
Nó chính thức khá nhiều. Bất kỳ loạt phim nào mà các ngôi sao Park Min Young tham gia đều được đảm bảo là một hit. Bạn có thể gọi đó là may mắn hoặc bạn có thể gọi nó là một ý thức tốt khi biết một kịch bản hay khi cô ấy đưa ra một kịch bản, nhưng bất kể, cô ấy là một viên ngọc quý. Cô ấy không chỉ chọn những vai tuyệt vời, mà cô ấy còn thực sự đóng vai các nhân vật bằng khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình! Nếu bạn đang tìm kiếm một liều thuốc khác của Park Min Young, đây là một vài gợi ý.

Thợ săn thành phố

Ngôi sao Park Min Young cùng với Lee Min Ho trong bộ phim tình cảm đầy hành động này về một chiến binh được đào tạo, người đang ngụy trang cho một chuyên gia CNTT trong Nhà Xanh. Cuối cùng anh gặp và yêu một vệ sĩ tên Kim Na Na (Park Min Young), người cũng làm việc tại Nhà Xanh. Hai người đến làm việc cùng nhau để trả thù.

Park Min Young là vàng trong bất kỳ vai trò nào. Cô ấy có rất nhiều sự quyến rũ và khả năng để làm cho bất kỳ nhân vật nào trở nên sống động. Trong thành phố Hunter Hunter, cô ấy có thể trở thành một vệ sĩ khó tính trong khi vẫn là một nữ chính đáng yêu.

Vụ bê bối Sungkyunkwan

Một bộ phim truyền hình K kinh điển khác có sự tham gia của Park Min Young xinh đẹp của chúng ta là trộm Sungkyunkwan Scandal. Đại học Sungkyunkwan. Cha cô đã qua đời và cô tự mình làm điều đó để thành công.

Park Min Young là tuyệt vời trong loạt phim này với vai Kim Yoon Hee. Cô ấy trẻ hơn trong loạt phim đặc biệt này và bạn thực sự có thể thấy cô ấy tỏa sáng trong vai trò này. Nó cũng mất khá nhiều vẻ đẹp để có thể cởi bỏ quần áo nam truyền thống!

2. Kim Jae Wook, kỹ năng diễn xuất nghiêm túc
Nếu bạn là một người hâm mộ K-drama nghiêm túc, bạn sẽ biết rất nhiều vai diễn chiết trung mà Kim Jae Wook đảm nhận trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình. Anh ấy luôn luôn là nam chính và anh ấy luôn luôn đảm nhận vai trò rom-coms, đó là lý do tại sao vai diễn của anh ấy trong cuộc sống riêng tư của cô ấy rất đặc biệt.

Tiếng nói

Nếu bạn thực sự muốn thấy khả năng diễn xuất của Kim Jae Wook, thì vai diễn tâm thần Mo Tae Goo của anh ấy trong bộ phim hành động đầy tiếng nói hành động chắc chắn là một trong những điều mà có thể bỏ qua. Điều làm cho màn trình diễn của anh trở nên lạnh thấu xương là sự đẹp trai và lôi cuốn của một kẻ giết người hàng loạt thực sự có thể như thế nào.

Mức độ tình yêu

Làm thế nào chúng ta có thể quên vai trò của anh ấy là người dẫn thứ hai đeo trái tim trên tay áo, Park Jung Woo? Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó nhẹ nhàng hơn và không quá đáng sợ, thì bạn nên gặp anh ấy trong vai trò này!

Ngôi sao tình yêu của ngôi sao nổi tiếng Seo Hyun Jin và Yang Se Jong trong một câu chuyện về một đầu bếp phải lòng một nhà văn. Nó có một câu chuyện nhỏ ngọt ngào về tình yêu từ cái nhìn đầu tiên, và nếu bạn biến thành người dẫn thứ hai lãng mạn, thì bộ truyện này nằm ngay trên con hẻm của bạn. Nhưng bộ phim này cũng rất hay nếu bạn muốn xem Kim Jae Wook là Jung Woo hoàn toàn xứng đáng ngất ngây.

Bạn thực sự có thể cảm nhận được tình yêu anh ấy dành cho Lee Hyun Soo (Seo Hyun Jin) và bạn cũng có thể thấy sự quyến rũ mà cô ấy nhìn thấy ở anh ấy mặc dù thực tế là trái tim cô ấy nằm với người khác. Anh ấy toát lên sự quyến rũ đến nỗi bạn sẽ tự hỏi tại sao Hyun Soo lại không đến với Jung Woo.

3. Mùa hè cảm thấy lãng mạn.
Cuộc sống riêng tư của cô ấy là một chuỗi hoàn hảo để gọi trong thời tiết mùa hè và dẫn đến kỳ nghỉ hè. Nó có tất cả những rung cảm nhẹ nhàng và hài hước thực sự thiết lập giai điệu cho thời tiết tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm để tiếp tục mùa hè này cảm thấy lãng mạn, có một số bộ phim truyền hình K và phim khác mà bạn phải xem!

Vào ngày cưới của bạn

Bộ phim đáng yêu này là một câu chuyện về tình yêu đầu tiên. Phim còn có sự tham gia của Kim Young Kwang và Park Bo Young, hai người đẹp gặp nhau ở trường trung học và yêu nhau. Ngay cả sau vài năm làm bạn, luôn có một mối liên hệ giữa họ khó có thể phủ nhận. Mọi thứ trở nên thú vị khi Hwang Woo Yeon (Kim Young Kwang) nhận được lời mời đám cưới đến đám cưới của Hwan Seung Hee (Park Bo Young).

Hai cái này có thể dễ thương đến mức nào? Ngay cả với sự khác biệt chiều cao lớn, họ có rất nhiều hóa học. Ngày lễ cưới của bạn là một bộ phim tình yêu đầu tiên hoàn hảo mang đến sự rung cảm mùa hè ấm áp đó. Youllll yêu sự tự mãn từ Seung Hee (Park Bo Young) và Woo Yun (Kim Young Kwang) ấm áp nhưng lãng mạn. Nó là một trong những bộ phim dễ thương nhất mà bạn sẽ xem vào mùa hè này!

Một ngày nắng

Một ngày nắng Nắng là một bộ phim truyền hình ngắn với sự tham gia của So Ji Sub và Kim Ji Won. Nó một loạt về hai người độc thân đến đảo Jeju cho các mục đích khác nhau. Họ băng qua những con đường và thấy rằng họ thực sự kết nối với nhau. Từ thời điểm đó, hai người bắt đầu cởi mở với nhau.

Bộ phim này là bộ phim truyền hình K chữa bệnh hoàn hảo cho mùa hè. Nó có một sự yên bình về nó sẽ nghiêm túc chạm đến trái tim của bạn và có bạn liên quan đến cả hai nhân vật chính. Youllll hoàn toàn đồng cảm với So Ji Sub là Kim Ji Ho, người thất tình và cũng sẽ bắt nguồn từ việc anh ấy tìm thấy tình yêu trong Kim Ji Ho (Kim Ji Won) – vâng, hai người có cùng tên trong truyện. Đó là định mệnh!

4. Người bạn trai hoàn hảo
Hãy để Lành là thật. Ngay cả trong thế giới hư cấu của phim truyền hình K, đôi khi cũng khó tìm được người bạn trai hoàn hảo. Kể từ khi cuộc sống riêng tư của cô ấy lên sóng, đã có rất nhiều tiếng vang xung quanh Ryan Gold (Kim Jae Wook) và cách anh ấy là nam chính hoàn hảo nhất. Ở đó, rõ ràng có rất nhiều lý do là tại sao anh ấy lại hoàn hảo đến vậy và chúng tôi rõ ràng sẽ nhớ anh ấy. Nhưng trong trường hợp bạn cần một số bạn trai hoàn hảo khác của người Viking thì kinh ngạc, đây là một vài gợi ý.

Gặp gỡ

Cuộc gặp gỡ giữa các ngôi sao nổi tiếng Park Bo Gum trong vai Kim Jin Hyuk và Song Hye Kyo trong vai Cha Soo Hyun. Hai người gặp nhau lần đầu khi ở Cuba, nhưng khi trở về Seoul, họ nhận ra rằng Soo Hyun thực sự là ông chủ mới của Jin Hyuk. Hai người cuối cùng bị cuốn vào một cơn lốc lãng mạn và ở đó LỚN là một tàu lượn siêu tốc của cảm xúc.

Park Bo Gum trong vai Kim Jin Hyuk là sự hoàn hảo thuần khiết. Với bối cảnh mê hoặc của Cuba và sự quyến rũ tự nhiên mà Park Bo Gum từ bỏ bất kể nhân vật nào anh thủ vai, nhân vật của anh là người bạn trai hoàn hảo.

Anh ấy không chỉ kiên trì và thấu hiểu Cha Soo Hyun, mà anh ấy còn cho cô ấy không gian khi cô ấy cần. Anh luôn ở bên để lắng nghe cô và luôn đặt nhu cầu của cô lên trước nhu cầu của anh. Anh tặng cô những thứ chu đáo thay vì những thứ đắt tiền, đảm bảo rằng cô biết anh luôn nghĩ về cô.

Go Dong Man (Park Seo Joon) và Choi Ae Ra (Kim Ji Won) đóng vai hai người bạn thân nhất, những người đã trải qua mọi thứ trong cuộc sống với nhau. Họ ở đó thông qua thời gian tốt và thời gian xấu. Nhưng điều khiến Dong Man trở nên hoàn hảo, bên cạnh việc anh luôn ở bên Ae Ra, là anh luôn dành cho cô không gian để khóc và là chính mình.

Anh cũng không ngừng cố gắng giúp Ae Ra đạt được ước mơ trở thành phát thanh viên. Anh ấy đúng là fan hâm mộ lớn nhất của cô. Anh cũng biết khi nào cô cảm thấy hụt hẫng và sẽ bỏ mọi thứ để đến bên cô và khiến cô cảm thấy tốt hơn. Anh đặt ước mơ của cô trước anh và đó là điều ngọt ngào nhất.

ID của tôi là Gangnam Beauty

Ngôi sao của tôi là Gangnam Beauty Ngôi sao của ngôi sao Im Soo Hyang trong vai Kang Mi Rae và Cha Eun Woo trong vai Do Kyung Suk, hai người bạn cùng lớp thời thơ ấu. Họ gặp lại nhau ở trường đại học, nhưng Kyung Suk nhận ra rằng Mi Rae là một cô gái mà anh biết từ thời trung học. Cuộc đuổi bắt? Mi Rae đã phẫu thuật thẩm mỹ và trông hoàn toàn khác so với trước đây.

Điều khiến Kyung Suk khá hoàn hảo là cách anh ấy đánh giá cao và thích Mi Rae trước khi cô ấy phẫu thuật thẩm mỹ. Anh nhớ rằng lần duy nhất anh có thể mỉm cười ở trường trung học là khi anh nhìn thấy cô nhảy múa ở trạm xe buýt. Anh nhớ từng chi tiết khi nói về Mi Rae và nói rõ rằng anh có tình cảm với cô.

Một cảnh đặc biệt nổi bật là khi Kyung Suk không có tiền nhưng vẫn muốn đưa Mi Rae ra ngoài, vì vậy anh ấy chắc chắn rằng cô ấy đã chăm sóc cả đêm cho đến đồng xu cuối cùng của anh ấy. Thật ngọt ngào!

(Visited 14 times, 1 visits today)