Park Shin Hye sẽ tổ chức bộ phim tài liệu MBCiên của người nổi tiếng (tên tác phẩm)!

Vào ngày 6 tháng 8, SALT Entertainment tuyên bố, Công viên Shin Hye sẽ tham gia vào ‘Humanimal, với tư cách là người dẫn chương trình. Vui lòng thể hiện sự quan tâm và hỗ trợ cho nữ diễn viên Park Shin Hye, người sẽ trực tiếp tham gia tại chỗ cho bộ phim tài liệu để cung cấp thông tin với tư cách là người dẫn chương trình.

Con người người Hồi giáo sẽ chứa đựng những câu chuyện về sự sống, cái chết và sự chung sống giữa con người và động vật xảy ra trên khắp thế giới. Bộ phim tài liệu sẽ được phát sóng thành ba phần và sẽ kể về những câu chuyện đối nghịch của những người muốn giết động vật vì những thú vui và sở thích của họ và của những người đấu tranh để bảo vệ động vật.

Đối với chương trình, Park Shin Hye sẽ không chỉ là một người kể chuyện đơn giản, mà cô sẽ là người dẫn chương trình đồng hành cùng đoàn làm phim và đóng vai trò là trọng tâm để quay phim ở nước ngoài. Cô sẽ trực tiếp quan sát và trải nghiệm cuộc đấu tranh quyền lực giữa người và động vật, và cô sẽ giới thiệu các địa điểm cùng tồn tại thông qua góc nhìn của người thứ nhất.

Đội ngũ sản xuất của bộ phận nhân sự đã chia sẻ, Đây là lần đầu tiên một ngôi sao hàng đầu như Park Shin Hye sẽ cùng quay phim tại chỗ ở nước ngoài cho một bộ phim tài liệu thiên nhiên quy mô lớn. Với sự tham gia của Park Shin Hye, người đã thể hiện cảm xúc ấm áp và năng lượng mềm mại nhưng mạnh mẽ của mình thông qua các dự án khác nhau, đây sẽ trở thành sự hợp tác tuyệt vời nhất mà qua đó cô có thể gửi thông điệp tới công chúng về sự tinh tế của con người, thiên nhiên và đời sống.”

Người nổi tiếng đầu tiên sẽ được phát sóng vào tháng 12. Hiện tại, Park Shin Hye được xác nhận sẽ tham gia bộ phim sắp tới là # #ONEONE (tên tác phẩm) với Yoo Ah In.

(Visited 7 times, 1 visits today)