Vào ngày 10 tháng 8, SF9 đã tổ chức buổi hòa nhạc UNIX UNIXEE của họ tại Hội trường Olympic ở Seoul và Soompi đã có cơ hội tham dự buổi hòa nhạc!

Buổi hòa nhạc bắt đầu với một tiếng nổ lớn khi SF9 khởi động mọi thứ với ca khúc chủ đề gần đây nhất của họ là RP RPM, theo sau là ngay bây giờ hoặc Never Never và ca khúc chủ đề đầu tay của họ là Fan Fanare. Các thành viên bày tỏ sự phấn khích khi tổ chức buổi hòa nhạc thứ hai tại Hàn Quốc và dành nhiều thời gian hơn với người hâm mộ một lần nữa. Họ cũng chúc cả Jaeyoon và Rowoon một sinh nhật vui vẻ, vì cả hai đã tổ chức sinh nhật gần đây.

SF9 cũng nói về sự vắng mặt của Inseong, người hiện đang nghỉ ngơi sau khi bị gãy xương ức. Các thành viên bày tỏ sự tiếc nuối khi cả chín người họ không thể cùng nhau đứng trên sân khấu nhưng đã thể hiện quyết tâm làm việc chăm chỉ hơn để lấp đầy khoảng trống của mình. Chani nói rằng Inseong thường dẫn dắt các cuộc trò chuyện tại các buổi hòa nhạc, và vì anh là MC cho MBC âm thanh Core Core, anh sẽ cố gắng đảm nhận vai trò này và tuyên bố, Hồi Inseong sẽ chờ chúng tôi trong ký túc xá. Tôi hy vọng bạn sẽ trở nên tốt hơn và sớm trở lại với nhóm.

Nhóm đã mở ra về cách chủ đề của buổi hòa nhạc là vũ trụ, vũ trụ và cách họ tạo ra một không gian đặc biệt để chia sẻ với người hâm mộ, tạo ra những thông điệp ẩn giấu trong các giai đoạn để thể hiện tình yêu của họ. Họ tiếp tục chào đón người hâm mộ đến với vũ trụ của họ với những màn trình diễn quyến rũ của Mùa thu trong tình yêu, khỏe mạnh về thời gian trở lại, thời gian và thời gian duy nhất

Tiếp đến là màn trình diễn solo thể hiện cá tính và phong cách âm nhạc của từng thành viên. Đầu tiên là trưởng nhóm Youngbin, người đã biểu diễn bài Sic Sic Parvis Magna, một bài hát anh viết lời cho và sáng tác dòng trên cùng. Dawon đã cover lại ca khúc Bad Bad của Billie Eillish, trong khi Jaeyoon để giọng hát của anh tỏa sáng khi hát bài hát My Ocean của Jeong Sewoon. đã viết lời cho.

Tất cả các thành viên sau đó quay trở lại sân khấu để thực hiện chương trình Mid Mid Road Road và thời gian Enough với một điệu nhảy. Họ nói về việc tập trung vào chủ đề của họ xung quanh khái niệm Vũ trụ,, và nói về những điều mà họ liên quan đến nó. Jaeyoon nói, tất nhiên, điều mà chúng tôi nghĩ đến nhiều nhất là FANTASYs giống như ngôi sao của chúng tôi [tên câu lạc bộ fan hâm mộ chính thức], tên và Dawon đã thêm vào, See See FANTASYs cầm gậy ánh sáng từ phía sau sân khấu ngay khi buổi hòa nhạc bắt đầu, Nó thực sự trông giống như một bầu trời đêm đầy sao và nó thật đẹp.

Khi họ chia sẻ câu chuyện của mình, các thành viên đã đi từ đồng phục trắng tinh khôi của họ sang một diện mạo biển dễ thương hơn, giải thích cách họ đã chuẩn bị cả hai vì họ biết người hâm mộ yêu thích nó. Họ tiến gần hơn một bước đến người hâm mộ khi họ chuyển sang sân khấu mở rộng để thực hiện Vòng tròn và Vòng tròn, về chiều

Tiếp theo là những màn trình diễn độc tấu, bắt đầu với phần trình diễn ngọt ngào của Rowoon Thiêu của Sam Kim, trong đêm hè đó. Cả Tae Yang và Chani đều biểu diễn các bài hát do Zuho sáng tác và viết lời cho bài hát, và mỗi người đều thể hiện tài năng của mình khi họ tạo ra vũ đạo cho các bài hát tương ứng.

Các thành viên đã trở lại sân khấu để thực hiện cùng nhau Dream Dream. Bầu không khí tiếp tục náo nhiệt khi các thành viên tận hưởng thời gian trên sân khấu, khiến người hâm mộ thích thú với trò chơi Jungle Jungle Trò chơi và Trò chơi cứng.

Khi buổi hòa nhạc bắt đầu gần kết thúc, Rowoon mở ra và nói, Chuẩn bị cho bộ phim sắp tới của tôi, tôi không thể tham gia tất cả các hoạt động, và tôi nhớ FANTASY và tôi cảm thấy rất tiếc. Tôi luôn luôn làm hết sức mình vì vậy tôi hy vọng tất cả các bạn sẽ ủng hộ chúng tôi với cùng một trái tim. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ. Anh ấy tiếp tục, anh ấy đã thực sự nghỉ ngơi kể từ khi ra mắt. Nhưng được gặp gỡ như thế này và biểu diễn trên sân khấu khiến tôi rất hạnh phúc. Tôi hy vọng chúng ta tiếp tục tạo ra những kỷ niệm cùng nhau và già đi cùng nhau. Cảm ơn bạn vì ngày hôm nay và tôi sẽ tiếp tục biết ơn.

Với những câu nói hay như một phông nền, các thành viên đã biểu diễn không giới hạn, không giới hạn Xem, ngày mai, Cuộc sống rất đẹp, một lần nữa trở nên gần gũi hơn với người hâm mộ và vui vẻ với họ. Họ trở lại với một bản encore, biểu diễn trên The Beat Goes On và và Echo.

Cuối cùng, các thành viên đã mở ra cho người hâm mộ khi buổi hòa nhạc kết thúc. Nước mắt đã rơi khi các thành viên thẳng thắn mở lòng với người hâm mộ.

Đầu tiên, Jaeyooon nói, Có rất nhiều điều mà tôi muốn nói. Có một thứ gì đó mà tôi muốn tự hào, Youngbin và Hwiyoung đã tạo ra vũ đạo cho ‘Echo, hồi‘ Xem U Tomorrow, đấm và ‘Dreamer Huyền mặc dù rất bận rộn. Tôi thực sự muốn đề cập đến điều đó. Tôi muốn cho bạn xem một sân khấu với tất cả chín người trong số chúng tôi bởi vì chúng tôi đã có thể làm điều đó trong một thời gian, nhưng chúng tôi đã làm hết sức mình vì vậy tôi hy vọng bạn thích nó. FANTASY luôn là một phép màu đối với chúng tôi. Khi chúng tôi lần đầu tiên xuất hiện, bạn có thể không nhìn thấy chúng tôi nhưng chúng tôi có thể thấy bạn. Chúng tôi chưa bao giờ thấy điều này nhiều gậy ánh sáng ở một nơi trước đây. Cảm ơn bạn đã đến buổi hòa nhạc của chúng tôi và chúng tôi sẽ làm tốt hơn vì vậy hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi. Sự cổ vũ của bạn là một sự chua chát ce sức mạnh ngày hôm nay, cảm ơn bạn.

Dawon theo sau bằng cách tuyên bố, Đó là cách dễ dàng chuẩn bị cho buổi hòa nhạc này bởi vì chúng tôi đã có rất nhiều thời gian. Chúng tôi nên ở đây với Inseong nhưng chúng tôi có thể, và điều đó thật đáng buồn. Chúng tôi đã suy nghĩ rất nhiều về những gì chúng tôi có thể làm để thể hiện một sân khấu tốt để bù đắp cho việc anh ấy không ở đây. Chúng tôi chưa bao giờ có nhiều Fantasies ở một nơi trước đây và tôi lo lắng, “Chúng ta có thể phát triển hơn không? Có một tương lai tươi sáng hơn phía trước cho chúng tôi không? Cảm ơn bạn đã chờ đợi chúng tôi với một phản ứng tuyệt vời và tuyệt vời như vậy.

Chani bày tỏ lòng biết ơn của mình với người hâm mộ và làm dịu tâm trạng bằng cách nói đùa rằng anh ta đã quá nặng để các thành viên khác nâng và bế anh ta trong suốt Trò chơi Jungle Jungle, và hỏi xem người hâm mộ có muốn xem họ biểu diễn không. Khi anh ấy nhận được một tiếng vang lớn từ đám đông, anh ấy mỉm cười và nói, Được rồi, chúng tôi sẽ tiếp tục làm điều đó sau đó. Đó là điều tôi thực sự muốn hỏi.

Sau đó, Hwiyoung nói, tôi rất vui vì chúng tôi đã có thể tổ chức buổi hòa nhạc này. Khi các hoạt động quảng cáo kết thúc và tôi tự mình làm, tôi luôn tự hỏi mình có thực sự làm tốt không. Lắng nghe những câu trả lời của người hâm mộ, anh ấy tiếp tục nói, tôi phải làm tốt. Tôi nghĩ rằng tôi có cùng mối quan tâm như mọi người khác. Tôi không giỏi thể hiện bản thân với người khác và chia sẻ mối quan tâm của mình. Nhưng một khi tôi đứng trên sân khấu, điều đó dường như biến mất một chút. Việc bạn có thể sẵn sàng chia sẻ thời gian của bạn với tôi rất có ý nghĩa. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và phát triển vì bạn.

Tae Yang tuyên bố, thông qua cơ hội hay do định mệnh, chúng tôi đã gặp nhau và gặp nhau trong một không gian như thế này. Thành thật mà nói, tôi không quan tâm nếu đó là cơ hội hay số phận, điều quan trọng là tôi chỉ muốn bạn ở bên cạnh tôi. Bởi vì tôi sẽ luôn chân thành với bạn, xin hãy tin tôi. Tôi đã có rất nhiều niềm vui được ở bên bạn ngày hôm nay. Anh yêu em.”

Zuho là người tiếp theo và anh ấy nói, tôi đã cố gắng đẩy cảm xúc của mình xuống rất nhiều trong phần encore. Khi tôi không thể tham gia vào các hoạt động ‘Đủ, tôi nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ có thể đứng trên sân khấu nữa. Lúc đó tôi rất yếu. Nhưng cha tôi, người cũng ở đây hôm nay, đã nói với tôi, ‘Nếu bạn sẽ làm tổn thương những người yêu thương bạn, thì hãy đưa ra tất cả những điều đó và đánh thức tôi dậy. Nhìn thấy tất cả các bạn vui vẻ ngày hôm nay làm cho tôi tăng cường quyết tâm của tôi một lần nữa ngày hôm nay. Cá nhân tôi có một chút hối tiếc vì tôi cảm thấy mình có thể làm tốt hơn. Tôi sẽ tiếp tục làm tốt hơn.

Rowoon chia sẻ, thành thật mà nói, tôi hơi mệt mỏi. Có một thành công mà tôi đã tưởng tượng và làm việc khi tôi còn trẻ, nhưng khi chúng tôi đã đạt được những thành tựu mà tôi mong đợi, cảm giác mất mát mà tôi cảm thấy là vô cùng lớn. Tôi cảm thấy tiếc cho các thành viên khác vì tôi cảm thấy mình nên biết tên chúng tôi nhiều hơn trong các hoạt động khác. Tôi đã cảm thấy một áp lực, và tôi cảm thấy tồi tệ khi thể hiện điều đó trước mặt bạn. Nhưng tôi cảm thấy như tôi đang được an ủi trong không gian này ngay bây giờ, và điều đó làm tôi hạnh phúc. Tôi hạnh phúc khi tôi hát, nhảy và diễn. Tôi muốn tập trung vào một thứ khác ngoài thành công đó để tất cả chúng ta có thể hạnh phúc bên nhau. Tôi hy vọng chúng ta sẽ có một không gian vào lần tới nơi tôi có thể buông bỏ những cuộc đấu tranh của mình như tôi đã làm hôm nay.

Cuối cùng, trưởng nhóm Youngbin cho biết, ngay khi buổi hòa nhạc được xác nhận, chúng tôi rất biết ơn công ty. Ở giữa, tôi nghĩ rằng điều đó là không thể nên có những lúc tôi muốn từ bỏ. Nhưng tôi cảm thấy mình không thể bỏ cuộc với tư cách là người lãnh đạo. Chuẩn bị cho buổi hòa nhạc này rất vất vả nhưng các thành viên đã làm rất tốt nên tôi đã biết ơn họ và hơi tiếc vì tôi đã cằn nhằn họ dọc đường vì tham lam muốn tạo ra một buổi hòa nhạc tốt hơn. Chúng tôi đã chuẩn bị hết mức có thể, chúng tôi phải đảm bảo có thể gặp lại nhau nhưng tôi hơi lo lắng.

Cùng với đó, anh ấy đã giới thiệu bài hát cuối cùng của buổi hòa nhạc có tên là Beautiful Beautiful Light, một bài hát với lời bài hát được viết bởi chín thành viên khi họ nghĩ về FANTASY cầm gậy ánh sáng và cổ vũ cho họ.

Ngay trước khi bài hát bắt đầu, các thành viên đã gặp một vị khách bất ngờ. Inseong đi trên sân khấu với một chiếc bánh và thư. Chiếc bánh có hai cây nến cho Rowoon và Jaeyoon, và Inseong cũng giải thích cách nến cũng để biểu thị đây là buổi hòa nhạc thứ hai của họ ở Hàn Quốc. Inseong nói rằng ngay cả những người trong cơ quan của họ cũng không biết anh ta sẽ đến, và anh ta muốn gây bất ngờ cho các thành viên và thể hiện sự ủng hộ này. Anh ấy đã viết một lá thư ngắn, trong đó có dòng chữ, bạn đã làm việc chăm chỉ chuẩn bị cho buổi hòa nhạc. Tôi rất buồn vì tôi không thể lên sân khấu với bạn, vì vậy tôi đã bí mật đến gặp bạn. Tôi hy vọng khoảnh khắc này sẽ trở thành bước đệm để chúng ta có thể cùng nhau tạo ra những kỷ niệm vui vẻ.

Inseong quyết định gắn bó với bài hát cuối cùng để tất cả chín thành viên có thể cùng đứng trên sân khấu khi họ kết thúc buổi hòa nhạc. Khi các thành viên đi vòng quanh sân khấu mở rộng để chào người hâm mộ và biểu diễn Ánh sáng đẹp đẽ, Trưởng nhóm Young Young ở bên cạnh Inseong, người đang ngồi trên ghế ở giữa sân khấu chính, trong suốt toàn bộ bài hát nên anh sẽ không ở một mình .

Buổi hòa nhạc kết thúc với lời của Youngbin,, Đó là vì bạn [FANTASY], mà chúng tôi có thể tỏa sáng.

(Visited 17 times, 1 visits today)