Nhà nghiên cứu lịch sử tân binh của MBC, Goo Hae Ryung, đã phát hành những bức ảnh hậu trường mới để kỷ niệm vị trí đầu tiên của họ trong xếp hạng người xem cho khung giờ thứ Tư-thứ Năm!

Nhà sử học Rookie Goo Hae Ryung, kể về chuyện tình lãng mạn nảy nở giữa một nhà sử học cung điện đầy tham vọng tên là Goo Hae Ryung (do Shin Se Kyung thủ vai) và một hoàng tử cô đơn tên Lee Rim (do ASTRO là Cha Cha Woo thủ vai). Trong các tập gần đây, Lee Rim và Goo Hae Ryung đã đi đến tỉnh Pyongan để có biện pháp chống bệnh đậu mùa.

Các tập 14 và 16 của Nhà văn sử học Rookie Goo Hae Ryung, lần lượt đạt 7% và 6,5% về tỷ suất người xem, với tỷ lệ người xem 2,5% và 2% trong số người xem từ 20 đến 49. Theo Good Data Corporation, bộ phim được xếp hạng là Bộ phim truyền hình nổi tiếng số 1 trong khung thời gian của nó cho tuần đầu tiên của tháng Tám.

Cốt truyện đã được thực hiện thậm chí còn hấp dẫn hơn với các nhân vật như Thái tử Lee Jin (Park Ki Woong), người thể hiện tình yêu cực độ dành cho Lee Rim; nhà sử học Min Wo Won (Lee Ji Hoon), người giúp Goo Hae Ryung trở thành một nhà sử học xuất sắc; và Song Sa Hee (Park Ji Hyun), người làm việc để ngăn chặn cha cô tham nhũng.

Trong ảnh tĩnh, Shin Se Kyung và Cha Eun Woo làm sống động bộ ảnh bằng những nụ cười sảng khoái. Những bức ảnh hậu trường mới cho thấy Shin Se Kyung chăm sóc các diễn viên trẻ và Cha Eun Woo theo dõi diễn xuất của anh ấy đồng thời thể hiện tình bạn của anh ấy với Park Ki Woong và Sung Ji Ru.

Park Ki Woong cũng được thể hiện chăm sóc Cha Eun Woo như thể anh là em trai của anh ấy trong khi có một khoảnh khắc căng thẳng với Park Ji Hyun, khiến người xem tò mò về những gì sắp tới.

Lee Ye Rim, Jang Yoo Bin và Seo Young Joo cũng đã được ghi lại bằng camera cho thấy nụ cười rạng rỡ của họ. Trong khi đó, Lee Ji Hoon và Park Ji Hyun chia sẻ nụ cười hiếm hoi trước ống kính.

Đội ngũ sản xuất chia sẻ, cảm ơn tình yêu của người xem, chúng tôi đã quay phim vui vẻ với những tấm lòng biết ơn. Sau khi Hae Ryung và Lee Rim trở lại cung điện sau khi bình định thành công, họ sẽ dần dần tìm hiểu về tình cảm của nhau dành cho nhau, vì vậy hãy xem.

Nhà nghiên cứu lịch sử của Rookie Goo Hae Ryung, phát sóng vào mỗi tối thứ tư và thứ năm lúc 8:55 tối KST.

(Visited 10 times, 1 visits today)