Shin Ye Eun đã tham gia một buổi chụp hình cho ấn bản tháng 3 của tạp chí thời trang Esquire và chia sẻ suy nghĩ của cô về vai diễn trong bộ phim truyền hình mới của cô ấy “Anh ấy là Tâm lý học”.

Trong bức ảnh đen trắng đầu tiên, nữ diễn viên chải tóc lại trong khi khoe vẻ kiêu kỳ, và bức ảnh thứ hai làm nổi bật sự tương phản rõ rệt giữa làn da không tì vết và màu son nổi bật.

Shin Ye Eun sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình tvN, He is Psychometric, một bộ phim kinh dị lãng mạn về một cô gái có bí mật và một chàng trai có khả năng ngoại cảm để tìm ra những bí mật khác.

Cho thấy cô ấy đã nghĩ bao nhiêu vào vai diễn Yoon Jae In, cô ấy giải thích, tôi muốn miêu tả cách Jae In thoát khỏi nỗi đau cá nhân nhưng trở lại và trưởng thành như một người.

Trả lời câu hỏi về việc có một công việc của một diễn viên, cô nói, Một diễn viên nên là một người xứng đáng trở thành một người mẫu. Tôi muốn làm hết sức mình trong những cơ hội mà tôi đã đưa ra.

Anh ấy là người tâm lý, có sự tham gia của Shin Ye Eun và GOT7, Jinyoung, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 11 tháng 3 lúc 9:30 tối. KST.

(Visited 39 times, 1 visits today)