Trưởng nhóm Super Junior Leeteuk gần đây đã tham gia một cuộc phỏng vấn và chụp ảnh cho tạp chí M KWAVE.

Với khái niệm về Light Light Breeze: Joyful Twinkle, leo Leeteuk đã tạo ra một tâm trạng độc đáo và mơ mộng cho bức tranh.

Trong cuộc phỏng vấn, Leeteuk đã nói về khi anh cảm thấy hạnh phúc. Anh ấy chia sẻ, khi tôi quay một chương trình phát sóng và kết quả được phát sóng, nhiều người hâm mộ của tôi xem nó, nhưng tôi nhận ra nhiều người không hâm mộ cũng xem nó. Vì tôi đã tham gia một chương trình nấu ăn trong hơn hai năm, nhiều người lớn tuổi nhận ra tôi và thích tôi rất nhiều, vì vậy tôi cảm thấy một loại hạnh phúc mới. Trên sân khấu, tôi đã khuyến khích những tiếng cổ vũ của người hâm mộ, nhưng khi tôi đến một nhà hàng và phòng tắm hơi, tôi cảm thấy rất biết ơn những lời cổ vũ nhẹ nhàng và những lời ủng hộ của những người lớn tuổi. Tôi cảm thấy hạnh phúc với loại niềm vui mới này.

Khi được hỏi về tâm trạng của Super Junior, về sự trở lại sắp tới của họ, anh ấy đã trả lời, ngay bây giờ, có một màn trình diễn trên SMTOWN và không khí của đội tốt hơn bao giờ hết. Nó không chỉ tôi, mà tất cả các thành viên của tôi đều rất năng động. Bầu không khí của chúng tôi trong phòng chờ đang rầm rộ và ồn ào, và lúc này thì tốt nhất. Không khí rất đẹp và các thành viên đã chờ đợi rất lâu, vì vậy họ thích được ở bên nhau và mọi người đều vui vẻ. Mọi người đều nghĩ rằng rất quan trọng để có được cùng nhau, phát hành album đều đặn và hoạt động trong một thời gian dài.

Cuối cùng, Leeteuk nhận xét, tôi sẽ tiếp tục chuẩn bị cho sự trở lại của mình sau này và sống một cuộc sống thoải mái hơn. Trong một thời gian dài, tôi đã tham lam trong công việc. Khi có cơ hội làm MC hoặc người dẫn chương trình, tôi cảm thấy lo lắng và gánh nặng rằng tôi hoàn toàn phải làm điều đó. Bởi vì tôi đã có rất nhiều kỳ vọng cho bản thân mình, tôi đã gây khó khăn cho chính mình. Tuy nhiên, bây giờ tôi nghĩ rằng tôi nên buông bỏ sự lo lắng đó và tìm một khía cạnh trung thực hơn với bản thân mình. Tôi hài lòng với cuộc sống của mình mà tôi đang làm việc.

Trong khi đó, Super Junior sẽ ra mắt mùa thứ ba của chương trình tạp kỹ web của họ, SJ SJ Returns và bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.

(Visited 12 times, 1 visits today)