Những bức ảnh mới của Suzy đã được tiết lộ cho bộ phim sắp ra mắt của SBS SBS Vagabond ‘!

Một trong những bộ phim gián điệp kể về câu chuyện của một người đàn ông khám phá ra sự thật đen tối và che giấu tham nhũng đằng sau một vụ tai nạn máy bay bí ẩn. Nó cũng là một melodrama hành động kể về những cuộc phiêu lưu nguy hiểm và thẳng thắn của những người lang thang, những người đã mất gia đình, nhóm và thậm chí cả những cái tên.

Suzy sẽ tham gia bộ phim trong vai Go Hae Ri, con gái của một lính thủy, người cuối cùng trở thành một đặc vụ bí mật. Khi cha cô qua đời sau khi anh hùng cứu cấp dưới của mình, Go Hae Ri đột nhiên trở thành người đứng đầu gia đình cô. Giữa lúc làm việc tại Đại sứ quán Hàn Quốc ở Ma-rốc trong khi đang che giấu danh tính, một chiếc máy bay gặp sự cố, khiến cô bị cuốn vào một cơn lốc bất ngờ của các sự kiện.

Vào ngày 26 tháng 8, đội ngũ sản xuất đã phát hành những bức ảnh mới của Suzy với tên Go Hae Ri. Đeo kính an toàn, nút bịt tai và áo chống đạn, Suzy làm say đắm khán giả với tư thế lôi cuốn trong khi nhắm súng. Với ánh mắt tỏa sáng rực rỡ trong bầu không khí đen tối, Suzy biến thành một kiểu nhân vật mới mà cô chưa thử cho đến bây giờ.

Để quay phim trong một môi trường an toàn, các quy định nghiêm ngặt đã được đặt ra trong quá trình quay phim. Suzy giữ một thái độ bình tĩnh và nghiêm túc trên trường quay, giữ căng thẳng để đảm bảo sự tập trung của cô sẽ không dao động khi quay phim. Bất chấp bầu không khí căng thẳng, Suzy đã bắn cô vào mục tiêu và khéo léo thể hiện các kỹ năng mà cô ấy đã mài giũa theo thời gian. Cô cũng đắm mình vào vai Go Hae Ri, thể hiện hoàn hảo cảm xúc nhân vật của mình.

Nguồn tin từ Celltrion Entertainment chia sẻ, Nhìn thấy tư thế, biểu cảm nghiêm túc và niềm đam mê mãnh liệt gần như hoàn toàn gợi nhớ đến một game bắn súng thực tế, chúng tôi nghĩ, ‘Đó là Suzy cho bạn.’ Trên đầu nhân vật quyến rũ, nữ diễn viên đầy đam mê, vì vậy chúng tôi chắc chắn Suzy sẽ tạo ra một nhân vật của cả cuộc đời.

Cấm Vagabond Cảnh dự kiến ​​ra mắt vào ngày 20 tháng 9 sau kết luận của Bác sĩ John.

(Visited 5 times, 1 visits today)