Vào ngày 1 tháng 8, D1CE đã tổ chức một buổi giới thiệu cho album đầu tay của họ, Wake Wake: Roll the World.

D1CE (phát âm là D-Một lần) là một nhóm nhạc nam mới của Happyface Entertainment bao gồm Woo Jin Young, Park Woo Dam, Kim Hyun Soo, Jung Yoo Jun và Jo Yong Geun.

Nó đã được biết đến trước khi ra mắt rằng mỗi thành viên đã xuất hiện trên các chương trình sinh tồn trong quá khứ. Park Woo Dam, Woo Jin Young và Jo Yong Geun đã xuất hiện trên Mnet’s Produce 101 Season 2, xông hơi Jung Yoo Jun xuất hiện trên những chàng trai của Boys Boys24, và và Giáo dục

Woo Jin Young cho biết, tôi đã tham gia một chương trình sinh tồn hai lần. Lần đầu tiên, tôi không có kinh nghiệm và tôi cảm thấy như mình bị thổi bay theo cách này. Mọi thứ trôi qua trong chớp mắt. Tôi lấy làm tiếc rằng tôi đã có thể thể hiện nhiều hơn những gì tôi có thể làm. Đó là lý do tại sao tôi tham gia ‘MIXNINE. Hiện tại, nó khó như lần đầu tiên theo một số cách. Tôi cảm thấy như tôi phải thể hiện một cái gì đó nhiều hơn những gì tôi đã thể hiện trước đó. Tôi đã có một khoảng thời gian khó khăn về tinh thần trong một thời gian nhưng tôi đã suy nghĩ tích cực, ‘Tôi biết tôi đã cải thiện từ lần trước. Tôi đã làm việc chăm chỉ hơn với suy nghĩ đó.

Woo Jin Young đã giành vị trí đầu tiên trên nhóm MIXNINE, nhưng nhóm dự án cuối cùng đã không thể ra mắt. Anh ấy chia sẻ rằng anh ấy đã bị che mắt bởi sự hủy bỏ và anh ấy không thể tin điều đó trong một thời gian, nhưng giờ đã thấy nó như một bước đệm trên đường ra mắt với các thành viên D1CE.

Park Woo Dam cho biết, thực tế là tất cả chúng ta từ các chương trình sinh tồn sẽ theo chúng ta như một cái đuôi. Nó không phải là một câu hỏi mà chúng ta có thể tránh. Việc thay đổi đó có phụ thuộc vào cách chúng ta tiến lên hay không. Chúng tôi coi những chương trình đó là cơ hội tốt để đưa tên tuổi của chúng tôi ra. Nếu chúng ta làm việc chăm chỉ, chúng ta sẽ được biết đến như một D1 D1CE mới chứ không phải là contest cựu thí sinh chương trình sinh tồn. ‘

Khi được hỏi về các mô hình vai trò, Woo Jin Young cho biết, mô hình vai trò của chúng tôi là BTS. Họ đã tăng rất cao nhưng họ vẫn làm việc rất chăm chỉ. Tôi nghĩ rằng đó là một ví dụ tốt để làm theo. Chúng tôi muốn làm gương tốt cho mọi người bằng cách làm việc chăm chỉ cho dù chúng tôi có tăng cao như thế nào.

(Visited 9 times, 1 visits today)