Các thần tượng đã trở lại solo đầu năm nay như DJ HYO, khi cô phát hành ca khúc EDM “Sober” và từ đó đã bắt đầu tích cực quảng bá như một DJ. Hyoyeon chia sẻ rằng điều vô cùng đáng khích lệ là thử thách mới, giải thích: “Tôi nổi tiếng vì là một vũ công giỏi trong nhóm của tôi, nhưng tôi muốn cho mọi người biết danh tính của tôi Hyoyeon. Phản hồi tôi nhận được trong khi quảng cáo như một DJ khiến tôi trở thành một người sâu sắc và độc đáo hơn. ”

Thành viên của Girls ‘Generation vẫn lạc quan và tràn đầy năng lượng trong suốt buổi chụp hình, và cô ấy đã nói rằng cô ấy đã tin tưởng vào sự dễ chịu nhất có thể trong khi trên đồng hồ. “Tôi nhận được năng lượng tích cực từ những người xung quanh,” cô nói. “Trong khi làm việc, có những lúc mọi thứ không ổn hoặc khi bạn trở nên thất vọng. Khi những điều đó xảy ra, tôi không phải là loại để khiếu nại về nó. Tôi cố gắng làm mọi thứ càng vui vẻ càng tốt. ”

Cô ấy tiếp tục, “Vì mọi người xung quanh tôi đều như thế, mọi thứ luôn sống động, dù trên sân khấu hay trong các chương trình phát sóng. Tất cả những người xung quanh tôi đều mang lại cho tôi hạnh phúc. ”

Hyoyeon cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về những gì cô coi là bí mật của mình để duy trì một sự nghiệp năng động trong suốt 11 năm qua. “Tôi nghĩ lý do mà tôi có thể cày về phía trước mà không nghỉ ngơi [lâu như vậy] là bởi vì, một thời gian dài trước đây, tôi đã trải qua một thời gian đào tạo bảy năm. Thời gian đó, mà tôi đã tập trung hoàn toàn vào bản thân mình, làm cho Girls ’Generation có thể tồn tại trong 10 năm [và hơn thế nữa].”

Cô nói thêm: “Thời gian trôi qua, tôi thực sự thấy sự quan tâm của công chúng [trong tôi] ít phiền toái hơn. Tôi thấy thật vui khi thể hiện bản thân mình [cho công chúng] và chia sẻ những điều tôi thích. Mặt khác, tôi đã phát triển ý thức trách nhiệm khiến tôi muốn sống một cuộc sống dễ chịu hơn. ”

Gần đây, Girls ‘Generation đã công bố việc thành lập nhóm nhạc mới Oh! GG, bao gồm Hyoyeon, Taeyeon, YoonA, Sunny và Yuri. Đĩa đơn đầu tiên của đơn vị, “Lil’ Touch ”sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 9 lúc 6 giờ chiều KST.

(Visited 29 times, 1 visits today)