TWICE xông hơi Chaeyoung gần đây đã tham gia một buổi chụp hình với tạp chí GQ Korea và chia sẻ suy nghĩ của cô về phong cách, sự tự tin, và nhiều hơn nữa.

Trong buổi chụp hình, Chaeyoung đã quyến rũ các nhân viên bằng sức hút của cô. Mặc dù cô ấy thường được biết đến là thành viên trẻ nhất dễ thương của TWICE, cô ấy đã có thể biến đổi 180 độ với ánh mắt mạnh mẽ và bộ trang phục toàn màu đen sang trọng.

Trong cuộc phỏng vấn sau buổi chụp hình, cô ấy đã tuyên bố, Mặc dù tôi là người trẻ nhất trong TWICE và có một hình ảnh dễ thương vì tôi đã ra mắt từ nhỏ, tôi nghĩ tôi cũng phù hợp với một hình ảnh mạnh mẽ như thế này.

Sau đó, cô ấy mở ra về cách thể hiện bản thân, nói rằng, với tôi, sự tự do đang thể hiện những gì bạn muốn thể hiện. Cô ấy tiếp tục, ngay khi Kristen Stewart đi giày Converse với chiếc váy của cô ấy tại Liên hoan phim Cannes, tôi cũng muốn trở thành một người phá vỡ các quy tắc bất thành văn. Một số người nghĩ rằng thần tượng chỉ là những người xinh đẹp và dễ thương với rất nhiều aegyo, nhưng tôi muốn mở rộng hình ảnh đó. Hình ảnh này, hình ảnh đó, tất cả đều có thể được coi là thần tượng, và tôi nghĩ điều đó có thể được thể hiện theo những cách khác nhau.

Chaeyoung đã đưa ra sự thay đổi khái niệm gần đây của TWICE với ca khúc của họ FANCY ‘và nói, đó là một chút buồn khi nói rằng’ FANCY ‘đã biến khái niệm của chúng tôi thành đơn giản là’ gợi cảm ‘. . Nếu trước đây chúng tôi đã hiển thị một hình ảnh vui vẻ và tràn đầy năng lượng, chúng tôi sẽ tự tin và thẳng thắn hơn với ‘Fancy.’ Khi bước ngoặt của chúng tôi, nó có thông điệp rằng chúng tôi có nhiều hơn nữa để thể hiện, vì vậy đây là album tôi có nhiều nhất điểm mềm cho.

Cô ấy nói tiếp, bởi vì tôi có một công việc mà dựa trên ngoại hình, đôi khi tôi cảm thấy bực bội hoặc tôi có một số thứ tôi không thích. Đôi khi tôi muốn giảm cân. Nhưng sau đó tôi nghĩ, đây là tôi, có lý do gì để tôi sống trong khi giấu những thứ này không? Tôi luôn luôn sử dụng những dòng đó khi tôi viết lời. Tôi thích quần áo cũ sờn hơn những cái mới. Tôi nghĩ rằng nó mát mẻ để được tự nhiên. Vì vậy, tôi sẽ phải là một người tuyệt vời.

Khi được hỏi về cách cô ấy thay đổi mái tóc của mình, cô ấy trả lời, tôi đã thử màu tóc đỏ, xanh lá cây, cam, hồng và vàng, nhưng tôi nghĩ tóc đen hợp với tôi nhất. Tôi muốn thử một bob ngắn hơn lần này. Tôi cũng thích undercut và tôi muốn thử cạo hoàn toàn [tóc của tôi].

Cuối cùng, nhân viên GQ yêu cầu cô mô tả ngày như thể đó là một hình ảnh vẽ tay. Cô trả lời, tôi đã vẽ hai người. Một trong số tôi từ trước và một trong số tôi đã trải qua một sự thay đổi. Hai người đó với nhau. Tôi cũng vẽ rất nhiều hoa. Khi tôi ở trong một tâm trạng tốt, tôi luôn luôn vẽ hoa.

Buổi chụp hình và phỏng vấn đầy đủ của Chaeyoung, sẽ có trong số tháng 9 của GQ Korea.

Kiểm tra thêm hình ảnh từ hình ảnh dưới đây!

(Visited 11 times, 1 visits today)