Lai Kuanlin và Wooseok của PENTAGON gần đây đã cùng nhau chụp ảnh!

Cả hai đã xuất hiện trên tạp chí The Star số tháng ba, làm cho nó trở thành buổi chụp hình đầu tiên của đơn vị. Đây cũng là buổi chụp ảnh Hàn Quốc đầu tiên của Lai Kuanlin sau khi hoàn thành thành công các chương trình của Wanna One.

Để chụp ảnh, Lai Kuanlin và Wooseok đã đưa ra ý tưởng về những chàng trai tinh nghịch của trong khi thể hiện sự quyến rũ cá nhân của họ. Sau buổi chụp hình, cả 2 ngồi xuống một cuộc phỏng vấn nơi họ nói về nhiều chủ đề khác nhau.

Wooseok và Lai Kuanlin đã chia sẻ với nhau, chúng tôi thường nói đùa rằng ‘Sau này hãy cùng nhau làm điều gì đó vui vẻ’, nhưng bây giờ chúng tôi đã thực hiện các chương trình khuyến mãi cho đơn vị. Tên với những từ khác, chúng tôi nghĩ rằng ‘Wooseok X Kuanlin’ sẽ có nhiều tác động hơn.

Lai Kuanlin đã nói về buổi hòa nhạc cuối cùng của Wanna One, nói rằng, Trong giai đoạn cuối cùng tại buổi hòa nhạc, tôi đã ôm từng thành viên khi tôi là người đầu tiên rời khỏi [sân khấu]. Ngoài tôi ra, không ai khác có thể ôm cả 10 thành viên, vì chúng tôi phải rời từng người một. Và bởi vì các thành viên đã chăm sóc tôi khi chúng tôi quảng bá, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình bằng cách ôm họ.

Về việc tích cực thực hiện các chương trình khuyến mãi solo, Lai Kuanlin chia sẻ, mọi thứ đều mới [với tôi]. Tôi đang quay một bộ phim truyền hình ở Trung Quốc và thực hiện các chương trình quảng bá cho đơn vị ở Hàn Quốc, vì vậy tôi đã bận rộn chuẩn bị nhưng nó rất vui. Tôi nghĩ cái tên ‘Lai Kuanlin, là một loại thương hiệu. Tôi muốn thể hiện thương hiệu này trong một thời gian dài và tôi muốn luôn cung cấp cho công chúng năng lượng tốt. Những ngày này, đó là tất cả những gì tôi nghĩ khi tôi trải nghiệm những điều mới.

PENTAGON sườn Wooseok đã nói về việc đi từ maknae trong nhóm của mình sang lãnh đạo các chương trình khuyến mãi của họ, nói rằng, tôi thực sự rất vui vì đây là lần đầu tiên tôi có một thành viên trẻ hơn. Nhưng bây giờ khi chúng tôi thực sự [làm việc] cùng nhau, tôi cảm thấy có trách nhiệm thể hiện một mặt tốt hơn của bản thân. Tôi vẫn không biết cách hành xử của tôi.

Khi được hỏi về những thử thách mà anh ấy muốn thử ngoài âm nhạc, Wooseok trả lời, ngay từ khi tôi còn nhỏ, tôi muốn thử làm người mẫu. Bố mẹ tôi đề nghị tôi cũng nên thử diễn xuất nếu có cơ hội tốt nhưng tôi cần suy nghĩ về điều đó nhiều hơn.

Để kết thúc cuộc phỏng vấn, Lai Kuanlin đã chia sẻ mục tiêu của mình cho các chương trình khuyến mãi của đơn vị, nói rằng, trong một thời gian, tôi có nhiều rung cảm của một “thanh niên đẹp trai” với âm nhạc của chúng tôi, nhưng thông qua các chương trình khuyến mãi có nhiều màu sắc âm nhạc Tôi muốn chúng tôi làm tốt trong khi cũng được công nhận [vì công việc của chúng tôi]. W Wokok thêm vào, nếu mọi người đang nghĩ, Đây có phải là một album rõ ràng, nhàm chán không? Sau đó tôi muốn phá vỡ những quan niệm định sẵn của họ. Tôi có mong muốn chứng tỏ rằng tôi có thể làm tốt hơn.

Album mini của Wooseok x Kuanlin, hồi hộp 9801, được phát hành vào ngày 11 tháng 3.

(Visited 16 times, 1 visits today)