X1 xông Kim Woo Seok đã thể hiện sự ủng hộ của mình đối với thành viên UP10TION Lee Jin Hyuk!

Vào ngày 10 tháng 8, Lee Jin Hyuk đã tổ chức buổi gặp gỡ người hâm mộ solo đầu tiên của mình tại Đại học Kyunghee, Đại sảnh Hòa bình. Trong sự kiện này, thần tượng đã vui vẻ chia sẻ những câu chuyện khác nhau với người hâm mộ của mình khi Kim Woo Seok đột nhiên xuất hiện trên màn hình.

Kim Woo Seok bắt đầu bằng cách nói rằng, Jin Jin Hyuk đã làm việc chăm chỉ hơn bất cứ ai để chuẩn bị cho buổi họp fan này, vì vậy tôi hy vọng mọi người sẽ thích nó và tạo ra nhiều kỷ niệm tuyệt vời.

Anh nói tiếp, và And Hy Hyuk, tôi nghe nói rằng bạn đang có những ngày vui vẻ liên tục, nhưng tôi hy vọng hôm nay là một ngày đặc biệt ý nghĩa và hạnh phúc. Tôi luôn luôn dõi theo bạn, vì vậy tôi hy vọng bạn sẽ cố gắng hết sức, và tôi nên ở đó, vì vậy tôi xin lỗi vì tôi không thể đi được. Lần tới, tôi sẽ đảm bảo yêu cầu một chỗ. Hãy nghĩ về tôi một chút cũng như ngày hôm nay.

Anh kết luận, tôi yêu em, bạn ạ. Hãy hạnh phúc ngày hôm nay.

Trong khi đó, Lee Jin Hyuk vui vẻ vẫy tay với màn hình trong khi xem tin nhắn video.

Kim Woo Seok và Lee Jin Hyuk ra mắt vào năm 2015 với tư cách là thành viên của UP10TION. Gần đây, họ đã tham gia Mnet xông vào Produce X 101, và cả hai đều nổi tiếng sau khi xuất hiện trong chương trình. Kim Woo Seok hiện đang chuẩn bị ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam dự án chương trình X1, trong khi Lee Jin Hyuk đang thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi solo.

(Visited 49 times, 1 visits today)