Xu hướng thời trang Thu / Đông và những điểm nhấn quan trọng

Sự đa dạng trên sàn diễn
Tuần lễ thời trang Seoul tương đối trẻ so với các kinh đô thời trang của Big Big Four: Paris, Milan, New York và London. Chỉ vài năm trước, những người mẫu nổi bật trong các chiến dịch, TV và đường băng đều là người Hàn Quốc, biến họ thành những cái tên quen thuộc như những người nổi tiếng thông thường.

Nhưng với văn hóa và xã hội Hàn Quốc đang phát triển nhanh chóng trên toàn cầu, truyền thông và các ngành công nghiệp khác nhau đang mở ra các chủng tộc khác nhau, khuynh hướng tình dục, tín ngưỡng, quốc tịch, khả năng và quan trọng nhất là người thật. Tuần lễ thời trang này cũng không ngoại lệ. Greedilous nổi bật với vận động viên khúc côn cầu trượt tuyết Minsu Han, người đại diện cho Hàn Quốc trong Thế vận hội mùa đông Paralympic 2010 và 2014.

Một vũ công hư cấu người Hàn Quốc đã xuất hiện bất ngờ trong chương trình Studio Seong bằng cách nhảy tự tin và cho mọi người thấy những bước di chuyển của anh ấy trên khắp đường băng. Trong cùng một chương trình, một số người không phải là người mẫu cũng đi trên đường băng và thương hiệu Doucan đã giới thiệu một trong những người mẫu Kenya đầu tiên có mặt trong thời trang chính của Hàn Quốc, Eunice Onyango.

Greedilous, Studio Seong và Doucan

Neon
Thời trang Hàn Quốc sẽ không thể hoàn thiện nếu không có một số màu sắc, nhưng nó đặc biệt rõ rệt hơn trong mùa này khi những màu sắc u ám, buồn tẻ thường thấy của mùa thu đã nhường chỗ cho màu neon sáng, xanh lá cây, hồng nóng, cam và vàng.

Chi tiết cực nữ tính
Thời trang Hàn Quốc thường xuyên biến thành cực đoan – mềm mại hoặc sắc sảo – và trong mùa này, chúng ta đã thấy rất nhiều chi tiết và ren được pha trộn với nhiều mảnh thông thường hơn như quần jean, áo phông và giày thể thao. Nhưng thật thú vị, thương hiệu menswear Caruso đã làm mờ các dòng phụ nữ và trang phục nam với những bông hoa, diềm xếp và váy cho nam giới – bởi vì tại sao không?

SOONSU và Dew E Dew E

Xe ngựa

Kẻ sọc
Các sọc preppy này có trên tất cả các bộ sưu tập mùa này, nhưng với một bản cập nhật ở đây và một chi tiết mới ở đó. Kẻ sọc chắc chắn sẽ ở đây, hoặc ít nhất là những gì mà những hiện thân của nhiều sọc này đang thể hiện.

Anh chàng khó tính
Cảm hứng của thương hiệu menswear Lemeteque là bộ phim Một ngày mai tốt hơn của Chow Yun Fat, một thể loại phim anh hùng máu lửa nổi tiếng từ Hồng Kông: do đó, quần áo với chủ đề xã hội đen, đối tác trong tội phạm, tình bạn nam và rất nhiều Thái độ.

Siêu in dễ thương
Thời trang Hàn Quốc không có yếu tố dễ thương đó là gì? Thương hiệu này biết cách vui chơi với sự kết hợp màu sắc và in đủ để khiến bất cứ ai mỉm cười.

Chiêu sang tư nơi cao
Chất liệu kim loại và ánh kim cũng nóng như những miếng neon, và chúng xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau: trong trang phục trang trọng, thể thao và vẻ ngoài giản dị. Chúng tôi cá rằng chúng tôi sẽ sớm thấy một số trang phục này trong các video K-pop!

Mắt ngọt ngào
Phấn màu luôn làm hài lòng mắt, nhưng chúng thường được kết hợp với mùa xuân hoặc mùa hè. Nhưng có vẻ như họ cũng sẽ thống trị mùa thu và mùa đông!

Khác nhau trên rãnh
Áo khoác trench sẽ luôn là cổ điển, và lần này họ đã nhận được những nâng cấp mới từ các nhà thiết kế Hàn Quốc này.

Rìa và một liên lạc của phong cách phương Tây
Chúng tôi gọi nó là – vẻ ngoài và rìa lấy cảm hứng từ phương Tây sẽ rất lớn trong F / W này!

Thời trang không chất thải
Thời trang có ý thức về môi trường xuất hiện lần đầu tiên trên sàn diễn với PHẦN PHẦN, cho thấy một bộ sưu tập có khái niệm không chất thải được dệt thông qua những bộ quần áo đẹp, thực tế và đẹp mà bạn có thể mặc qua lại. Đên luc rôi đây!


(Visited 25 times, 1 visits today)