Cựu thành viên Melody Day, Yeoeun đã chính thức gia nhập một công ty mới!

Vào ngày 30 tháng 8, SG MADE đã thông báo, gần đây, Yeoeun đã ký hợp đồng độc quyền với cơ quan của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp cô ấy để cô ấy có thể thể hiện khả năng và tài năng về giọng hát của mình. Hiện tại, công ty đã tiếp tục bổ sung, hiện tại, Yeoeun đang bận rộn chuẩn bị phát hành album vào giữa tháng 9.

Yeoeun nhận xét, tôi sẽ làm việc chăm chỉ để phát triển như một ca sĩ và phát triển hơn nữa các kỹ năng của mình, để tôi có thể đền đáp tình yêu của người hâm mộ bằng những điều tuyệt vời trong tương lai.

Sau khi ra mắt với tư cách là thành viên của Melody Day vào năm 2014, Yeoeun tiếp tục gây ấn tượng với khán giả bằng khả năng ca hát của mình trên chương trình The King of Mask Singer của MBC, nơi cô đã lên ngôi vô địch thứ sáu của chương trình nổi tiếng năm 2015. Melody Day cuối cùng đã công bố tan rã vào tháng 12 năm ngoái.

Yeoeun cũng đã cho mượn giọng hát của mình trong các bộ phim truyền hình của một số bộ phim truyền hình ăn khách, bao gồm cả tvN xông trên Trả lời 1988, JTBC gợi lên ID của tôi là Gangnam Beauty, và và KBS 2TV.

(Visited 12 times, 1 visits today)