Phim truyền hình thứ hai-thứ ba của đài KBS 2TV Thứ ba tôi muốn nghe bài hát của bạn đã phát hành những bức ảnh mới của gugudan Thời Kim Sejeong và Yeon Woo Jin!

Tôi muốn nghe bài hát của bạn của Yeon Woo Jin).

Sau buổi ra mắt show vào ngày 5 tháng 8, những bức ảnh mới của Yeon Woo Jin an ủi một Kim Sejeong đang khóc đã được phát hành.

Làm hỏng
Trong tập đầu tiên, Jang Yoon đã trao cho Hong Yi Young một chiếc ô trong cơn mưa như trút nước vào ban đêm, nhưng Hong Yi Young đã từ chối lời đề nghị của mình. Tuy nhiên, ngay khi cô từ chối anh, cô gần như bị xe đâm.

Vụ việc bất ngờ tràn ngập Hong Yi Young với những ký ức bị lãng quên, khiến cô hét lên và ngất ngay tại chỗ. Sau đó cô được chuyển đến bệnh viện nơi Hong Soo Young (Lee Si Won) có mặt.

Trong tập sắp tới, Hong Yi Young sẽ lại gục ngã trước Jang Yoon một lần nữa. Khi tập thể dục vào sáng sớm cùng với Jang Yoon, Hong Yi Young khóc trong đau đớn khi cô đột nhiên nhớ lại những ký ức bị lãng quên.

Khi Hong Yi Young thì thầm, Xin hãy cứu tôi, hãy nói với Jang Yoon, anh ấy ôm cô ấy để trấn tĩnh cô ấy. Người xem tò mò muốn tìm hiểu lý do tại sao Hong Yi Young chỉ nhớ lại những ký ức của cô trước mặt Jang Yoon và tại sao anh lại cố gắng đào bới những ký ức bị lãng quên của cô.

Đội ngũ sản xuất chia sẻ, cuộc gặp gỡ kỳ lạ của họ sẽ mang lại nhiều cường độ hơn cho câu chuyện. Xin hãy để mắt đến mối quan hệ vướng mắc của họ.

Tôi muốn nghe bài hát của bạn phát sóng vào mỗi thứ Hai và thứ Ba lúc 10 giờ tối. KST.

(Visited 10 times, 1 visits today)