Zico tiết lộ bản hòa tấu của nhóm Fancy Child trên chương trình phát sóng trực tiếp lần thứ 6 của SNS, đây sẽ là buổi hòa nhạc solo đầu tiên trong bốn năm.

Các thành viên của Fancy Child (Zico, Crush, Dean, Fenomeco, Millic và Sta-Tune), những người xuất hiện trong trang phục thoải mái vào ngày này đã nói về việc phát hành đĩa đơn đặc biệt ‘Y (Wye)’ trong một bầu không khí thân thiện và nói chuyện về thời gian và câu hỏi của họ. Và tích cực giao tiếp với người hâm mộ.

Zico cho biết, đĩa đơn đặc biệt ‘Y’ sẽ được phát hành video âm nhạc vào lúc 0 giờ ngày 9 trước khi phát hành nhạc. “Tôi đã rất ngạc nhiên.

Dean nói, “Tôi có thể thấy các giai đoạn của các bài hát chưa được trình diễn cho đến nay.”

Cụ thể, Crush đã nói với người hâm mộ về buổi hòa nhạc của Fancy Child bằng cách nói: “Tôi nghĩ đó sẽ là một màn trình diễn có ý nghĩa.

Cuối cùng, Staytune nói: “Chúng tôi sẽ trang trí sân khấu để khán giả trở lại sẽ không phải thất vọng hay hối tiếc.”

Như thế này, Fancychild đã liên lạc với người hâm mộ trước buổi hòa nhạc solo đầu tiên của họ sau bốn năm, và đưa ra những kỳ vọng của họ với những kẻ phá đám mạnh mẽ.

Fancy Child sẽ mở cửa vào lúc 6 giờ tối.

Bài hát mới “Y” là sự kết hợp các đặc điểm của các thành viên Fancy Child Zico, Crush, Dean và Phenomeco. Các nghệ sĩ âm nhạc đã tập trung sự chú ý của họ vì đây là một tập hợp các nghệ sĩ với nhiều khả năng và tài năng âm nhạc như Hip Hop & R & B.

Trong khi đó, Fancychild sẽ tổ chức buổi hòa nhạc solo “Y” tại Sân vận động bóng ném Olympic Olympic Park Park trong 10 ~ 11 ngày sau khi công bố đĩa đơn đặc biệt “Y”.

(Visited 8 times, 1 visits today)